Văn phòng cho thuê tphcm giá rẻ – Vset Trường Gia

Đối với hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, công ty thì vấn đề di chuyển và tìm cho thuê văn phòng luôn là vấn đề được quan tâm. Điều này còn đi kèm với nhiều yếu tố như thời gian, công sức, chi phí,…..Vậy làm thế nào để tìm văn phòng cho thuê Hcm phù hợp với chi phí hợp lý. Và lưu ý gì khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Tphcm. Cùng tìm hiểu thông tin cho tiết qua bài viết hôm nay của vsettruonggia nhé!

Những yếu tố quan trọng để tìm văn phòng cho thuê tại Tphcm 

Vị trí tòa nhà & đặc điểm giao thông đặt văn phòng cho thuê TPHCM

Đây là yếu tố đầu tiên cần xét đến với bất kỳ một động sản nào nói chung; hay một văn phòng cho thuê TP HCM nói riêng nào; cụ thể cần xem xét các khía cạnh sau:

Vị trí tòa nhà và đặc điểm kết nối giao thông

 • Vị trí tòa nhà văn phòng có thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên đi lại làm việc không?
 • Vị trí đặt cho thuê văn phòng TPHCM có ảnh hưởng đến việc đi lại của khách hàng, đối tác đến văn phòng làm việc hay không? Có thuận lợi để đi đến trụ sở của khách hàng, đối tác; hay kết nối đến sân bay, bến xe không?… Đặc biệt với các công ty có tính chất phải di chuyển nhiều.
 • Giao thông kết nối đến tòa nhà có thuận tiện hay không? có bị tắc đường hay bị ngập lụt khi có mưa không?  Là hướng đường 1 hay 2 chiều? Có các dự án giao thông lớn trong vòng 1 – 2 năm tới; như mở rộng đường, nâng cấp hay thi công công trình khác không?
 • Đặc điểm chung của khu vực; như tuyến phố tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hay tuyến phố buôn bán; gần đó có các công trình biểu tượng, các trụ sở cơ quan nhà nước lớn;…

Tiện ích nội và ngoại khu trong khu vực

Các phòng giao dịch ngân hàng, chỗ ăn trưa, tiệm cafe, siêu thị mini; hoặc nhà hàng tiện cho việc tiếp khách hàng,… là những tiện ích dịch vụ đáng quan tâm của các toà nhà cho thuê văn phòng TPHCM.

Tiện ích nội và ngoại khu trong khu vực

Bên cạnh đó, yếu tố như tòa nhà có khả năng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, chất thải do có các công trình xây dựng, chợ,… xung quanh nên tránh chọn từ các toà nhà cho thuê văn phòng tại TPHCM.

Hình ảnh nổi bật hay những tiện ích mang lại của tòa nhà văn phòng cho thuê tại Tphcm

Hình ảnh tòa nhà ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh doanh nghiệp bạn trong mắt của đối tác, khách hàng; nhất là các đối tác, khách hàng mới.

Bên cạnh đó, điều này còn ảnh hưởng nhiều đến “tâm lý” của nhân viên. Hẳn họ sẽ thấy tự hào hơn khi nói rằng: Công ty chúng tôi ở tầng 30 tòa nhà Bitexco, hay khu Landmark VinHome Tân Cảng; thay vì ở số 50/10 đường ABC, phường 2, quận 9 đúng không?

Những lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Tphcm 

Những lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Tphcm 

 • Lập kế hoạch
 • Địa điểm kinh doanh
 • Tìm hiểu kĩ về không gian phòng ảo
 • Chất lượng và độ tin cậy nhà cung cấp dịch vụ
 • Chi phí và thủ tục
 • Kế hoạch dự phòng

Địa chỉ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ, giá rẻ tại Tphcm 

Bên cạnh nhu cầu lớn về các văn phòng hạng A, B. Thị trường văn phòng cho thuê quận 1, hay quận 3, Bình Thạnh,… những khu vực trung tâm, thuận tiện đi lại rất được khách hàng quan tâm.

Trước sự chênh lệch về cung – cầu trên thị trường. Việc tìm được đơn vị cho thuê văn phòng tại TP. HCM đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như như trên đề cập khá khó khăn.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp mới,những doanh nghiệp nước ngoài đang đổ bộ vào TP. HCM để đặt văn phòng đại diện. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia – Trực thuộc tập đoàn VsetGroup cung cấp cho bạn dịch vụ Cho thuê văn phòng tại TP. HCM.

Trương Gia tự tin biến văn phòng riêng thành ngôi nhà cho doanh nghiệp của bạn với các tiện ích sau:

Văn phòng tiện nghi, sang trọng, vị trí đắc địa. Phù hợp cho các cá nhân chuẩn bị thành lập doanh nghiệp; nhóm freelancer cần không gian để thực hiện dự án; hoặc các Công ty đang cần văn phòng đại diện.
Diện tích phòng cho thuê đa dạng từ 10m2 đến 100m2.
Cơ sở tiện ích đa dạng. Có sẵn miễn phí nội thất, bàn ghế, thiết bị văn phòng, lễ tân, phòng họp, phòng khách…
Thuê trọn gói tiết kiệm chi phí
Diện tích siêu tiết kiệm, chi phí cực thấp vì bạn chỉ phải chi trả cho đúng số m2 mình sử dụng.

 • Địa chỉ công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.

VsetGroup

Đăng ký đầu tư tài chính 2021 tại:  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.