Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Công ty Trương Gia mở thêm lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Nhằm triển khai các dự án nhà ở dân dụng, văn phòng làm việc được nhiều khách hàng TPHCM tin tưởng.

Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và độc đáo mang một dấu ấn riêng. Đáp ứng tối đa công năng sử dụng mang đến cho khách hàng một không gian sống và làm việc hiện đại. Đảm bảo công năng sử dụng và hơn hết còn thể hiện được nét văn hóa của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

Lý do tại sao chọn nội thất Trương Gia

  • Tư vấn khách hàng tận tâm
  • Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế
  • Mang đến những giải pháp hiệu quả và siêu tiết kiệm cho bạn
  • Tốc độ thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
  • Sản phẩm bền và đẹp
  • Chế độ bảo hành công trình lâu dài

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất Trương Gia

1/ Tư vấn đồ nội thất

Trương Gia cung cấp dịch vụ tư vấn nội thất miễn phí, mang đến những thông tin và giải pháp tốt nhất. Cho khách hàng cho mọi không gian sống, không gian làm việc.

Gợi ý cho bạn những món đồ nội thất đẹp, hợp lý với tình hình tài chính và tiết kiệm được nhiều chi phí. Và hơn nữa còn phải đạt tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn nhận ra phong cách nội thất mà bạn đang hướng tới và sẽ tiến hành áp dụng chúng sao cho tất cả trở nên hài hòa và thể hiện được phong cách của bạn.

2/ Thiết kế đồ nội thất

Cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tinh tế và hài hòa, mang lại giải pháp tối ưu cho không gian. Thiết kế tổng thể các chi tiết về nội thất trang trí trong nhà. Cho dù là những chi tiết nhỏ nhất để phát huy tính năng cao nhất và khoa học nhất.

Dù cho không gian chật hẹp thì bạn cũng có thể yên tâm dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và thoải mái

3/ Thiết kế thi công nội thất

Sản phẩm nội thất chất lượng, mang tính thẩm mỹ và đảm bảo tiến độ sau khi bán. Với kinh nghiệm và cái nhìn chuyên sâu của đội ngũ cùng chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất sẽ mang đến cho bạn lời khuyên tốt nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí, và bạn sẽ không phải đối mặt với những rủi ro phát sinh từ thiết kế và sự mua sắm gây lãng phí nguyên liệu.

thiết kế thi công nội thất

4/ Thiết bị và phụ kiện

Phụ kiện nội thất hàng đầu cam kết mang lại sự tiện lợi cho ngôi nhà.

Với tiêu chí đưa đến khách hàng những thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Cũng như tình hình tài chính của chủ nhân nhất. Nội thất Trương Gia sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đến chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA
Địa Chỉ: 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM