Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia là công ty thành viên trực thuộc Tập Đoàn Vsetgroup được thành lập vào cuối năm 2017. Được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển đổi mới công nghiệp hiện đại hóa, việc xây dựng cơ sở hạ tầng là vấn đề cấp thiết của chính phủ và toàn thành phố.

Phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng làm nền tảng cho phát triển kinh tế – xã hội. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia được thành lập nhằm đáp ứng xây dựng mọi công trình vào sự nghiệp đổi mới đất nước khai thác toàn diện các sản phẩm và dịch vụ dẫn đắt theo xu hướng thời đại mới. Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, nâng cao đời sống giá trị con người.

Các dịch vụ cung cấp:

– Thi công xây dựng các công trình Giao Thông
– Xây Dựng Các Công Trình Dân Dụng,
– Xây Dựng Nhà Xưởng
– Thi Công Sửa Chữa Điện Nước, Điện Lạnh

Xây dựng Trương Gia

Định hướng phát triển:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong thi công các công trình xây dựng, trở thành cái tên quen thuộc trong lòng khách hàng khi lựa chọn đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. Đến với công ty Trương Gia khách hàng không chỉ là đối tác mà là người bạn, có được những công trình chất lượng mang giá trị thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý.
Đáp ứng nhu cầu sửa chữa dân dụng chuyên nghiệp cho các hộ gia đình nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

Năm 2018 là năm đánh dấu một mốc quan trọng đối với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia. Cho thấy sự phát triển không ngừng không chỉ về quy mô, mà cả về những dịch vụ để tiếp cận nhu cầu người tiêu dùng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và thi công xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp. Mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín: Trương Gia xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm bằng chất lượng từng sản phẩm, từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Trương Gia cam kết liên tục cải tiến dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.Xây dựng Trương Gia

Minh bạch: Công khai mọi hoạt động của công ty đến toàn thể nhân viên và khách hàng, công bố và truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các thủ tục và giấy tờ hợp tác phải trong sáng, không khuất tất, không rắc rối gây khó khăn cho người tiếp nhận thông tin.
Trách Nhiệm: Hợp tác và trách nhiệm để cùng phát triển trên tinh thần trung thực, công bằng luôn là giá trị và Trương Gia luôn nỗ lực xây dựng trong mối quan hệ với các đối tác và trong nội bộ.
Tận Tụy: Mọi thành viên trong Trương Gia đều có tinh thần trách nhiệm cao, đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Sáng tạo: Phát huy sáng tạo để đem lại giá trị gia tăng trong các sản phẩm, dịch vụ mà Trương Gia cung cấp.

Với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn đứng trên cương vị người đồng hành cho sự phát triển của công ty nói riêng và cả Tập Đoàn Vsetgroup nói chung.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY TRƯƠNG GIA

Xây dựng Trương Gia