Nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho việc sản xuất. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và kỹ sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Trương Gia nhận thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mục đích xây dựng nhà xưởng

Mục đích xây dựng nhà xưởng quyết định phương án và vật liệu thi công: giải pháp nền, phương án kết cấu thép, các hạng mục phụ trợ, hạng mục chính…

xay-dung-nha-xuong-anh-4

Mục đích xây dựng nhà xưởng còn liên quan đến chi phí xây dựng. Nếu kho hàng là hàng nhẹ thì yêu cầu xây dựng nhà xưởng không cao. Nhưng nếu nhà xưởng, kho hàng chứa các máy móc, cơ khí thì yêu cầu nền nhà xưởng phải vững cao hơn.

Nếu nhà xưởng để phục vụ kinh doanh, sản xuất phải gồm các công trình như: khu làm việc, khu nhà ăn, khu nhà xe, khu nhà kho…

Để hoàn thành nhà xưởng, việc thi công xây dựng trải qua rất nhiều giai đoạn:

  • Thiết kế cơ cấu nhà xưởng theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp
  • Tính toán các chi phí thép, chi phí nhân công, mặt bằng…
  • Lắp dựng kết cấu thép
  • Thi công móng nhà xưởng, bê tông bao quanh, nền…

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Xây Dựng Trương Gia

  • Bước 1: thực hiện khảo sát và lấy nhu cầu của khách hàng về địa điểm xây dựng nhà xưởng.
  • Bước 2: đưa ra thiết kế phù hợp nhất
  • Bước 3: nhân viên kỹ thuật và giám sát công trình bắt tay vào thiết kế cơ sở, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, kết cấu chính, công nghệ, việc lắp đặt cửa
  • Bước 4: kiểm nghiệm bàn giao cơ sở
  • Bước 5: bảo hành công trình xây dựng nhà xưởng

xay-dung-nha-xuong-anh-2

Tại sao chọn xây dựng nhà xưởng tại Trương Gia

1/ Thi công công trình xây dựng nhà xưởng nhanh chóng

Xây Dựng Trương Gia thiết kế thi công nhanh chóng, chất lượng công trình được đảm bảo. Ngay từ lúc triển khai xây dựng phần móng và phần khung thép được thi công đầu tiên. Thời gian thi công khung thép là 20 ngày, thời gian lắp đặt 6 ngày. Chúng tôi luôn thực hiện nhanh chóng nhất để giúp nhà xưởng đi vào hoạt động đúng thời gian ký kết.

2/ Chất lượng công trình đảm bảo

Mỗi công trình thi công đều được triển khai đúng quy chuẩn an toàn chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi đều nỗ lực tận tâm với công việc. Áp dụng các phương pháp xây dựng hiện đại để hoàn thành công trình chất lượng nhất.

Quy trình thi công thực hiện đúng theo trình tự và được giám sát chặt chẽ luôn luôn thường trực. Sử dụng máy móc tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

xay-dung-nha-xuong-anh-3

3/ Chi phí đầu tư thiết kế xây dựng nhà xưởng hợp lý

Chi phí xây dựng nhà xưởng tại Xây Dựng Trương Gia luôn có giá tốt nhất dành cho khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào khi đi so sánh giá đều an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kết cấu thép khung được gia công có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 50% so với khung kèo bê tông nên làm giảm đáng kể chi phi.

4/ Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng của Xây Dựng Trương Gia có kinh nghiệm chuyên môn cao, sáng tạo nắm bắt tâm lý khách hàng để hoàn thành các hạng mục đúng với yêu cầu đảm bảo hài lòng khách hàng. Nhân viên trung thực, hoàn thành công trình đúng theo kỳ hạn hợp đồng.