Công Trình Xây Dựng Giao Thông

Tình trạng kẹt xe, ngập đường, cống thoát nước chậm…xảy ra vào mùa mưa đang là vấn đề cấp bách cần phải giải quyết tại TPHCM. Mỗi mùa mưa đến chúng ta lặt bắt gặp trên những khung đường, những mặt báo các vấn đề về ngập nước. Để giải quyết vấn đề này thì các cơ quan chức năng. Những Công Ty Công Trình Xây Dựng Giao Thông cần phải có phương án tiến hành cụ thể.

xay-dung-giao-thong-anh

Vấn đề của xã hội – Cơ hội của Công Ty Xây Dựng Giao Thông

Kỹ thuật Xây Dựng Công Trình Giao Thông được coi là một bộ phận quan trọng của nền kinh tế. Xã hội ngày càng phát triển và các công trình giao thông; như cầu, đường xá, đường hầm, sân bay, đường nông thôn mới…ngày càng lớn. Theo đánh giá năm thì hiện nay Việt Nam đang đứng thứ 111/134 quốc gia trên thế giới về chất lượng kết cấu giao thông. Đứng sau hầu hết các nước trong khu vực. Chưa đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng của kinh tế. Vì thế đây chính là một trong những nguyên nhân làm giảm năng lực cạnh tranh kinh tế của Việt nam.

xay-dung-giao-thong-anh-3

Nhu cầu về mảng Xây Dựng Giao Thông được dự báo sẽ tăng vào năm 2020. Do nhu cầu cải thiện cơ sở hạ tầng của nước ta ngày càng được chú trọng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia mong ước sẽ trở thành đơn vị thi công xây dựng giao thông hàng đầu Việt nam. Cùng đội ngũ kỹ sư thi công, giám sát thi công, quản lý dự án có kinh nghiệm về quy hoạch giao thông và hạ tầng kỹ thuật. Luôn mang đến những công trình hiện đại tiện nghi góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Các dịch vụ Xây Dựng Giao Thông tại Trương Gia

  • Xây dựng mới hay sửa chữa nâng cấp các công trình cầu đường
  • Giải quyết các vấn đề về giao thông phổ biến như kẹt xe, tổ chức giao thông trong các khu đô thị mới
  • San lấp mặt bằng

xay-dung-giao-thong-anh-2

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến xây dựng và giao thông
  • Khảo sát thiết kế công trình xây dựng giao thông: Phân tích vấn đề, nhận diện và xác định tính toán phù hợp, thiết kế các công trình giao thông nông thôn, hạng mục công trình.
  • Tổ chức, quản lý thi công công trình Xây Dựng Giao Thông

Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm

  • Sống thực thế, đam mê học hỏi trau dồi kiến thức về xây dựng giao thông
  • Yêu thích công việc, sáng tạo trong công việc
  • Có tư duy logic
  • Tình thần hợp tác và chịu được áp lực cao trong công việc

xay-dung-giao-thong-anh-1

Xây Dựng Trương Gia là đơn vị thi công Xây Dựng Công Trình Giao Thông đã và đang phát triển về mọi mặt. Cùng với sự sáng tạo và năng động của mình toàn thể công nhân viên. Luôn cố gắng phát huy và phát triển không ngừng, nhận được nhiều sự hợp tác, giúp đỡ từ khách hàng.